X
Giới thiệu
Câu chuyện <br/> Asia New Time
Câu chuyện
Asia New Time

Công ty Cổ phần Asia New Time được thành lập 11/04/2018, trong bối cảnh thị trường bất động sản chuyển mình vào một giai đoạn mới với nhiều khó khăn và thử thách. Bắt nhịp cùng sự thay đổi của thị trường, Asia New Time đã từng bước tạo dựng được niềm tin trong lòng khách hàng và khẳng định uy tín trên thị trường bất động sản Việt Nam.

Với đội ngũ Ban lãnh đạo “thấu hiểu” những “trăn trở” của thị trường cùng đội ngũ kinh doanh được đào tạo chuyên nghiệp, ứng dụng nhanh các công nghệ hiện đại vào việc tối ưu hóa sản phẩm dịch vụ, Asia New Time mang đến cho khách hàng sự hài lòng về chất lượng sản phẩm, hiệu quả về giá trị đầu tư và nâng cao về giá trị thương hiệu. Đồng hành cùng Asia New Time là khách hàng đang lựa chọn một giải pháp đầu tư, an cư tiết kiệm nhất!” Bước vào thị trường bất động sản với một tâm thế mới, Asia New Time vững vàng trên hành trình xây dựng một chuẩn mực sống văn minh, hiện đại cho cộng đồng.

Xem thêm >>
Tầm nhìn
Tầm nhìn
Kiến tạo chuẩn mực sống hiện đại cho cộng đồng văn minh.
Sứ mệnh
Sứ mệnh

Chúng tôi cung cấp sản phẩm - dịch vụ vượt trội cho khách hàng và đối tác. Đồng thời, đào tạo và nâng cao khả năng của mỗi CBNV nhằm kiến tạo đội ngũ vững mạnh, tạo tiền đề phát triển sự nghiệp cho mỗi thành viên

Giá trị cốt lõi
Giá trị cốt lõi

Sáng tạo - Cam kết - Hiệu quả

Lĩnh vực hoạt động